Template Post

Đào tạo Tiểu học

Mục tiêu chung của các lớp bồi dưỡng ngoại khóa bậc tiểu học tại Hệ thống Giáo dục New Vista là xây dựng các lớp học lành mạnh nhằm hỗ trợ phát triển bền vững và cơ bản trên cơ sở:

  • Nâng cao chất lượng toàn diện;
  • Nâng cao chất lượng phổ cập đúng độ tuổi;
  • Chuẩn bị và rèn luyện tốt các kỹ năng sống cho học sinh tiểu học;

Hệ thống Giáo dục New Vista nhằm hỗ trợ đào tạo đạo đức và nhân cách cho học sinh tiểu học

Mục tiêu giáo dục tiểu học đầu tiên của một người giáo viên đó là đào tạo đạo đức và nhân cách. Giai đoạn tiểu học là khoảng thời gian trẻ bắt đầu bước vào môi trường học tập thực thụ; chính vì vậy, các giáo viên cần giáo dục cho trẻ biết yêu thương, quan tâm giúp đỡ cha mẹ, bạn bè và những người xung quanh, biết cách cảm ơn, xin lỗi và biết chia sẻ với những người không may mắn. Định hướng nhân cách được coi là mục tiêu giáo dục tiểu học quan trọng nhất ở giai đoạn này, bởi khi được tiếp xúc với môi trường mới, các em rất dễ học theo những điều không tốt nếu không được định hướng đúng đắn ngay từ ban đầu.

Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo đạo đức và nhân cách cho học sinh tiểu học

Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo kiến thức

Tiếp ngay sau nhân cách, kiến thức chính là mục tiêu giáo dục tiểu học thứ 2 mà các thầy cô giáo của Hệ thống Giáo dục New Vista quan tâm. Đối với kiến thức ở khối tiểu học, các em sẽ cần luyện tập khả năng đọc, viết, làm toán, tìm hiểu về tự nhiên, xã hội và thế giới xung quanh.

Để giúp các em học tập tốt hơn, dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức, các giáo viên của Hệ thống Giáo dục New Vista luôn luôn đa dạng hóa phương pháp giảng dạy, cách truyền đạt thông tin, không ngừng làm mới giáo án, làm mới nội dung học tập. Ngoài những bài giảng trong sách vở, giáo viên cũng lồng ghép các kiến thức bên ngoài để giúp các em có thêm kiến thức liên quan và gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo kiến thức cho học sinh tiểu học

Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo kỹ năng sống

Với mục tiêu giáo dục tiểu học là giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần; vì vậy, ngoài giáo dục trẻ về nhân cách và kiến thức, Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo các em những kỹ năng cần thiết  như ý thức tự giác làm bài tập về nhà, giúp đỡ gia đình với những công việc vừa sức, tích cực tham gia các hoạt động chung của lớp, tinh thần làm việc đội nhóm, khả năng tự bảo vệ bản thân…

Hệ thống Giáo dục New Vista hỗ trợ đào tạo kỹ năng sống cho học sinh tiểu học

EnglishVietnamese