Template Post

Khảo thí

Trong bối cảnh nhiều cử nhân không tìm được việc làm, nguyên nhân của thực trạng này có thể bắt nguồn từ sự thiếu hụt kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của những sinh viên mới ra trường hay các yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nước ngoài khi tuyển dụng nhân sự.

Thêm vào đó, với sự phát triển không ngừng trong rất nhiều lĩnh vực, những kiến thức thu được trên giảng đường đại học là điều kiện cần nhưng chưa đủ để hỗ trợ sinh viên trong công việc.

Việc sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp và kỹ năng quốc tế là hướng đi mới mở ra cơ hội nghề nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây là lý do ngày càng có nhiều sinh viên và các bạn trẻ đặt mục tiêu đạt được những chứng chỉ kỹ năng và nghề nghiệp quốc tế.

Ngoài việc bổ sung kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên, các khóa học này còn cung cấp một chứng chỉ uy tín, là căn cứ vững chắc khẳng định năng lực của người học với nhà tuyển dụng.

Hệ thống Giáo dục New Vista cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ để người học có thể thuận lợi hơn trong việc học tập nâng cao kỹ nâng và kiến thức nghề nghiệp cần thiết, liên quan đến các chứng chỉ thuộc các lĩnh vực bao gồm:

  • Y tế;
  • Tài chính;
  • Kế toán;
  • Quản trị; và
  • Công nghệ thông tin.

Việc sở hữu những chứng chỉ quốc tế chính là cánh cửa mở ra những cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các chứng chỉ này chính là giấy thông hành giúp chủ nhân bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp, là một chuẩn mực đo lường về kiến thức, năng lực, tâm huyết… của người học với từng lĩnh vực đặc thù. Đây cũng là minh chứng thuyết phục với nhà tuyển dụng về những giá trị tiềm năng của ứng viên.

Hệ thống Giáo dục New Vista

EnglishVietnamese