Template Post

Về chúng tôi

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hội nhập với nền kinh tế thế giới. Sự phát triển đó đã đòi hỏi sự tiên phong mạnh mẽ của ngành Giáo dục nhằm mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nắm bắt cơ hội này, Hệ thống Giáo dục New Vista đã được thành lập với mục tiêu chiến lược là bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài, đặc biệt là thị trường lao động tại Úc; cũng như hỗ trợ cho các hoạt động khảo thí liên quan đến các chứng chỉ kỹ năng và nghề nghiệp quốc tế.

Từ ngày thành lập, Hệ thống Giáo dục New Vista đã trải qua những chặng đường phát triển đầu tiên của mình với tất cả các khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình. Đến nay, chúng tôi đã trở thành đơn vị giáo dục đào tạo chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Không dừng lại ở đó, Hệ thống Giáo dục New Vista cũng là một trong những đơn vị hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp cho các đối tượng có kế hoạch học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài, đặc biệt là Úc.

Hệ thống Giáo dục New Vista vinh dự nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức giáo dục đào tạo trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, không ngừng học hỏi và sáng tạo; chúng tôi dồn hết tâm huyết của mình vào việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tiêu chí:

  • Chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất;
  • Cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất;
  • Lực lượng giáo viên tâm huyết tận tâm nhất.

Hệ thống Giáo dục New Vista mong muốn và cam kết luôn đồng hành cùng Quý Phụ huynh và Học viên vì sự thành công bền vững của chúng ta.

Hệ thống Giáo dục New Vista

EnglishVietnamese